Cho thuê xe Cần Thơ giá ưu đãi | Xe 4 - 7 - 16 chỗ | Thuê xe Cần Thơ

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe Cần Thơ với giá rẻ kèm theo nhiều ưu đãi, nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp. Ngay sau đây, DỊCH VỤ CẦN THƠ TOURIST sẽ chia sẻ cùng bạn dịch vụ cho thuê xe 4-7-16 chỗ uy tín, chất lượng mà giá thành hợp lý của chúng tôi để bạn cùng tham khảo nhé !.

27/02/2019 204

Cho thuê xe 4- 7 16 chỗ giá ưu đãi là từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm nhất hiện nay. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4-7-16 chỗ của khách hàng đang ngày càng tăng cao. Khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe Cần Thơ với giá rẻ kèm theo nhiều ưu đãi, nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào phù hợp. Ngay sau đây, DỊCH VỤ CẦN THƠ TOURIST sẽ chia sẻ cùng bạn dịch vụ cho thuê xe 4-7-16 chỗ uy tín, chất lượng mà giá thành hợp lý của chúng tôi để bạn cùng tham khảo nhé !.

thue-xe-can-tho


Dịch vụ cho thuê xe 4-7-16 chỗ giá rẻ, uy tín nhất Cần Thơ:

Doanh nghiệp của chúng tôi là  DỊCH VỤ CẦN THƠ TOURIST xin gửi đến bạn dịch vụ cho thuê xe 4-7 16 chỗ cùng với nhiều ưu đãi như sau:

- Được giảm giá khi khách hàng đặt thuê xe trước 1 tháng, thuê xe dài hạn, thuê xe theo tháng,…

- Khách hàng thường thường xuyên sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô bên doanh nghiệp sẽ được giảm giá cho những lần tiếp theo và nhiều ưu đãi khác sẽ được tư vấn rõ khi ký hợp đồng.


DỊCH VỤ CẦN THƠ TOURIST hiện đang là thương hiệu uy tín hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe 4-7-16 chỗ đi công tác, đi du lịch tại Cần Thơ. Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe 4-7-16 chỗ tại Cần Thơ của khách hàng ngày tăng cao.

Chính vì vậy mà phía doanh nghiệp bên chúng tôi đã và đang  không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao dịch vụ mỗi ngày để đáp ứng nhu  di chuyển và đi lại bằng ô tô của bạn. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn liên tục đào tạo nhân viên, duy trì, bảo dưỡng xe định kỳ và tăng thêm đầu xe đời mới 2019 đưa vào phục vụ nhu cầu của bạn.  

- Dịch vụ CẦN THƠ TOURIST cam kết dịch vụ cho thuê xe 4-7-16 chỗ chất lượng , giá rẻ nhất Cần Thơ

- Thuê xe CẦN THƠ TOURIST cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cho thuê xe 4-7-16  chỗ đi du lịch chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

- Doanh nghiệp chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc an toàn cho khách hàng. Đảm bảo 100% chuẩn chất lượng xe như hợp đồng, xe đầy đủ tiện nghi.

Xe luôn được bảo dưỡng định kỳ, sửa sang để đảm bảo nhu cầu thị yếu của bạn về hình thức và chất lượng xe. Bên cạnh đó, phía doanh nghiệp còn mang tới nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4-7-16 chỗ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cho thuê xe xin gọi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách hàng.
 

Quý khách đặt xe vui lòng liên hệ:
DỊCH VỤ CẦN THƠ TOURIST
Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0909 41 77 88
Website : canthochothuexe.com

 

Các tin khác

Tư vấn thuê xe

lien-he-thue-xe-can-tho 0909 41 77 88
ĐẶT XE NHANH
Cho thuê xe
Thống kê
  • Đang xem: 8
  • Hôm nay: 51
  • Tuần trước: 454
  • Tháng trước: 2408
  • Năm trước: 23377
  • Tổng lượt truy cập: 35428
banner-thue-xe-can-tho
banner-thue-xe-can-tho
banner-thue-xe-can-tho